Năm 2011 làng Aoe Việt đã chứng kiến rất nhiều trận  chiến kinh điển  trong thể loại solo kể từ khi thần đồng Aoe “Chimsedinang” xuất hiện đã làm nức lòng con tim người hâm mộ.

Vắng bóng sau giải Aoe GameTV – Lenovo2011 đã rất lâu rồi người hâm mộ chờ đón những trận solo đỉnh cao,không còn thường xuyên xuất hiện những giải đấu cho thể loại Solo Random mà thay vào đó là những trận giao hữu hay giải đấu dành cho thể loại cung R.

Năm 2012 đánh dấu một bước tiến mới trong làng Aoe Việt khi phong trào Aoe ở các tỉnh thành đang lên rất cao điển  hình như Phú Thọ, Vĩnh Phúc , Hải Dương ..và không thể không kể đến Ninh Bình , nơi thành trì vững chắc cố đô Hoa lư cũng muốn tạo dựng nên một nền đế chế Việt.

Giải Aoe solo Random Hoa lư Ninh Bình “Anh tài hộ ngộ” lần đầu tiên  được tổ chức với sự góp mặt của hơn 100 game thủ trong làng Aoe Việt với những game thủ hàng đầu Việt Nam.

Vào ngày 7/10 giải đấu sẽ  chính thức khởi tranh.Giải đấu chia làm hai hệ thống giải  (Giải dành  cho Nam và Giải dành cho Nữ) . Sau khi thống nhất với BTC giải đấu Aoe Hoa Lư Ninh Bình đã thống nhất.

·         Thể thức : solo random

-       Vòng loại : Loại trực tiếp (Chạm 3)

-       Vòng Tứ Kết : Chạm 4

-       Vòng Bán Kết : Chạm 4

-       Vòng Chung Kết : Chạm 5

·         Cơ Cấu Giải Thưởng

-       Giải Nhất : 20.000.000 VNĐ + Cúp+ Cờ

-       Giải Nhì : 10.000.000 VNĐ + Cờ

-       Giải ba : 5.000.000 VNĐ + Cờ

-       Giải Nhất dành cho Miss : 1 Iphone 4s trị giá 15.000.000 VNĐ

Giải đấu sẽ được diễn ra tại Net Game “ Anh Tài Hội Ngộ “ – 66 – Nguyễn Văn Cừ- Phường Thanh Bình – Thành Phố Ninh Bình.

Có thể nói tính đến thời điểm này đây là giải đấu có giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay trong làng Aoe Việt.Thông tin luôn được cập nhật tại Aoe Pro. Hãy cùng GameTV đồng hành cùng giải Aoe solo random Hoa Lư Ninh Bình mở rộng lần thứ I.