GameTV vừa có thông báo về việc Khủng Long và Next Gà rừng chuyển về GameTV đánh giải Autumn Cup 2012. 

Bản chất đây chỉ là sự kết hợp nhất thời giữa GameTV và Hải Phòng, để tăng cơ hội vô địch cho GameTV khi mà Thái Bình - Hà Nội - Trường Phát đang quá mạnh, với đội hình chính của GameTV quá ít thi đấu cọ sát sẽ rất khó có cơ hội vô địch. Các game thủ Hải Phòng cũng vậy, luôn là 1 team mạnh, nhưng trong các giải đấu họ luôn thiếu 1 chút bản lĩnh, cộng thêm 1 chút may mắn để có thể lên ngôi vô địch.

Liên quân GameTV + Hải Phòng đã có 2 trận giao hữu trước giải, và thực sự chúng ra thấy họ rất mạnh, với đội hình 2+2 (2 của GameTV, 2 của Hải Phòng) đã thắng Trường Phát với tỉ số 2 - 0 trong buổi khai trương Club Chim Sẻ Đi Nắng (trước đó đội hình 3+1 đã để thua TPEC 3 - 0). Cũng với đội hình 2+2, liên quân đã hòa với Thái Bình với tỉ số 1 - 1.

Về mặt danh nghĩa với đội hình này GameTV có thể cạnh tranh sòng phẳng với 3 team còn lại, và nếu họ có lên ngôi vô địch thì đây thực chất vẫn là đội hình liên quân chứ không phải là đội hình mang bản sắc GameTV như đội hình đã vô địch giải Bé Yêu đầu năm 2012.

Đây là nguyên văn thông báo trên forum GameTV:

Điểm hẹn lại lên, AOE Autumn Cup 2012 đã chuẩn bị khởi tranh, người hâm mộ chờ đợi gì ? khán giả mong đợi gì ? Tất nhiên là những trận đấu đỉnh cao, đẹp mắt và kịch tính . Nhưng ngoài những điều đã nói thì chắc chắn những thông tin về GameTV luôn là thông tin nóng hổi cho khán giả hâm mộ. Chúng tôi em lặng, chúng tôi ít xuất hiện, vâng đúng là như vậy. Chúng tôi có một bác sĩ đang đi làm (X_man), có một sinh viên mới ra trường (Cường BG), có một sinh viên năm cuối (9x_pro) và có một cậu học sinh cấp III (Chimsedinang). Chúng tôi không thường xuyên gặp gỡ, không thường xuyên tập luyện, nhưng chúng tôi là một tập thể đoàn kết và có sức mạnh vô địch. Hoàn cảnh đưa đầy chúng tôi phải vượt qua khó khăn, phải thi đấu đỉnh cao mà không có sự tập luyện từ trước, chúng tôi nợ khán giả những trận đấu đỉnh cao của chúng tôi, nhưng chúng tôi hứa luôn thi đấu hết mình mỗi khi cầm chuột và phím ... 

GameTV xin trân trọng giới thiệu tới khán giả hâm mộ 2 bản hợp đồng mới nhất của GameTV trước thềm Autumn Cup 2012 đó chính là 2 game thủ tới từ miền đất hoa phượng đỏ: G_KL Đại Đế & G_Next (Gà Rừng). 

Hải Phòng là miền đất hứa của Cung R Assyrian và hơn thế nữa, qua 2 ngày thi đấu vừa qua thì các bạn cũng đã nhìn thấy rõ khả năng của 2 game thủ tới từ thành phố cảng là như thế nào khi sát cánh cùng những game thủ thuộc biên chế của GameTV. 

1. G_KL Đại Đế 

Là một trong những game thủ đánh cung R hàng đầu Việt Nam đặc biệt ở thể loại cung R Assyrian, là một game thủ có tố chất cao trong việc chỉ đạo chiến thuật và cầm trịch trận đấu, với thân hình xứng đáng với nickname Khủng Long chắc chắn Khủng Long sẽ mang lại cho dải ngân hà GameTV những màu sắc mới lạ và mạnh mẽ hơn trong giải đấu sắp tới. Sinh năm 1990, thời gian này là những ngày cuối cùng mà Khủng Long ngồi trên ghế giảng đường của Học Viện Hàng Hải, và đây chính là bước ngoặt để Khủng Long chinh phục những đỉnh cao của AOE Việt khi về với GameTV Club. Mong rằng sự có mặt của Khủng Long sẽ giúp GameTV bay cao hơn nữa trong tương lai. 

2. G_Next(Gà Rừng) 

Không cần nói nhiều tới khả năng đánh cung R Assyrian của anh nữa, Next nổi bật hơn nữa với khả năng đánh chém của mình, có lẽ khán giả không còn lạ khi Next chính là người công thành Star số đầu tiên và hạ gục G_Dinosaur. Next đã cùng với Khủng Long kết hợp với 9x_pro và Chimsedinang đã hạ gục TPEC ở 2C cuối hôm chủ nhật và mở ra một trang mới cho GameTV Star I. Hi vọng rằng Next sẽ còn tỏa sáng nhiều hơn khi về với bến đỗ GameTV để chinh phục đỉnh cao của AOE Việt. Sinh năm 1990 và đang cùng với Khủng Long theo học tại Học Viện Hàng Hải, vì thế mà đây chắc chắn sẽ là cặp đôi hoàn hảo để giúp GameTV bứt phá trong giải đấu tới. 
 
Có một đặc điểm là cả 2 game thủ Hải Phòng chưa từng xưng danh ở các giải đấu lớn trong cộng đồng AOE Việt, vì thế chắc chắn quyết tâm của cả 2 game thủ sẽ là rất cao khi về đầu quân cho GameTV. "Tân binh sẽ nổi loạn - AOE Việt sẽ rung chuyển". 

Các bạn hãy chờ đợi đội hỉnh gồm 4 Team của GameTV đăng kí tham gia giải đấu Autumn Cup 2012 nhé, sẽ là một đội hình đông đảo và chất lượng, chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thăng hoa cùng GameTV.