BLV G_Man tuyên bố sẽ rời GameTV và từ bỏ công việc BLV AOE sau khi giải AOE GameTV Summer Cup 2012 (Hạng SV) kết thúc vào ngày mai, 05/08/2012. Đối với nhiều fan hâm mộ AOE và thường xuyên theo dõi G_Man thì có lẽ cũng đã đoán được kết cục này sẽ xảy ra vào 1 ngày không xa, nhưng cũng hơi bất ngờ điều này lại xảy ra sớm như vậy. Dưới đây là những dòng tâm sự của anh viết trên FB cá nhân gửi tới người hâm mộ anh cũng như GameTV:

Một số clip của G_Man:
G_Man tán gái khi đang bình luận
Vẻ mặt lạnh lùng của G_Man khi ngồi bình luận
Xem thêm

BLV AOE G_Man

Sau một năm làm việc và cống hiến tại GameTV, môt năm sau khi ra đi rồi lại trở về với mái nhà GameTV với nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đến giờ phút này đây ngồi tại phòng bình luận mà không cầm míc, có lẽ đây là lần đầu tiên một BLV thể lực phải chịu cảnh hết pin, trong một ngày hội của sinh viên, một ngày mà mình cũng đã cố gắng để có thể cầm míc nhưng chỉ sau 1 trận đấu thì cái họng vốn đã rát và đau đã không chiều theo ý người. Đành ngồi nhìn và nghe sếp thay chỗ thôi chứ biết làm sao được khi lực bất tòng tâm..... 

Còn nhớ 1 năm về trước khi bắt đầu vào cái nghiệp này, GameTV còn yếu, còn không có điều kiện như bây giờ, mọi việc trong công tác bình luận và quay phát đều khó khăn, những buổi thâu ngày suốt đêm ở những quán net như 124 Đại La, 62 Lê Thanh Nghị ... đã là nơi bắt đầu tạo nên một tên tuổi của một chàng trai trẻ, cái sự nhiệt tình thoái quá trong công việc cũng chính là lý do để cộng đồng chấp nhận và dần yêu thích G_man. Những trận đấu đỉnh cao, với những game thủ hàng đầu trong làng AOE Việt Nam mỗi khi lên sóng của GameTV đã gắn liền với BLV G_man, có lẽ đó đã trở thành món ăn tinh thần với không ít người hâm mộ AOE Việt. Thấm thoát đã một năm trôi qua, nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhiều tháng ngày không thể quên cùng anh em, cùng GameTV, nhiều khó khăn trong cuộc sống, từng cốc trà đá tới từng bữa cơm, bát bún trái giờ tới những đêm thâu bình luận hay ngồi chém giết ... Giờ ngồi mới nhận ra rằng mình đã bỏ tất cả để cháy hết mình cho niềm đam mê AOE, gia đình, bạn bè, mọi thứ được gạt sang để G_man sống mãi trong lòng người hâm mộ, mình không hối hận, không tiếc nuối gì cả, cái gì cũng có cái giá của nó thôi mà, làm sao hoàn hảo được chứ . . . 

Hết ngày mai là giải AOE GameTV Summer Cuo 2012- Sinh Viên có lẽ là thời điểm thích hợp để mình bước đi mà không phải lo lắng gì nữa, GameTV giờ đã lớn mạnh hơn nhiều, rất nhiều so với cách đây 1 năm khi mình trở lại và sống chết cùng GameTV. Giờ đã có trụ sở đẹp, những máy móc kĩ thuật hiện đại, đội ngũ anh em trong công ty cũng mạnh hơn so với một năm trước ... có quá nhiều điều mà GameTV đã cống hiến cho cộng đồng trong 1 năm qua và với những cống hiến đó chắc chắn GameTV phải nhận được thật nhiều sự ủng hộ của cộng đồng hơn nữa, cho dù thế nào thì cái danh hiệu "lá cờ đầu" trong làng AOE Việt không ai xứng đáng hơn GameTV. 

Hướng đi nào cho một thường hiệu ? Đó mãi là điều mà mình suy nghĩ trong 1 năm qua khi gắn bó với GameTV, những gì anh em cố gắng đã dần được cụ thể hoá bằng những bước tiến của GameTV, nhưng có lẽ thế là chưa đủ, GameTV sẽ phải bay cao hơn, mạnh hơn và tạo dựng được thương hiệu nổi tiếng hơn nữa. Có lẽ ngày gặp lại và ngày chia ly nó chỉ là một cái mốc để người ta cho vào kí ức, nó chỉ thực sự ý nghĩa khi sự trở lại hay ra đi đó mang lại một điều tốt đẹp hơn thôi. Ngày mai sẽ diễn ra vòng chung kết của giải đấu cho sinh viên và nhiều khả năng sẽ là trận đấu của Thanh niên GameTV nữa, sẽ là một ngày cháy hết mình, một ngày để rồi chia xa, đường trần vạn nẻo- có duyên ắt sẽ gặp lại. 

Sự ủng hộ của cộng đồng cho GameTV đó chính là điều đáng trân trọng nhất để GameTV phát triển mạnh mẽ hơn, đã là người của GameTV thì mãi mãi là người của GameTV, điều này thì G_man hiểu hơn ai hết, khi mà sức khoẻ cũng như những điều kiện không cho phép nữa thì việc mà G_man phải dừng lại cũng sẽ là điều rất bình thường, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và cho G_man sống tronng những ngày hp nhất, vui vẻ nhất, chính nhờ có khán giả mà giờ mới có 1 G_man như bây giờ, mong rằng dù có là G_man hay G_... nào thì các bạn vẫn sẽ hâm mộ và yêu mến GameTV.

Xin chào, hẹn gặp lại các bạn ở một ngày không xa, có thể là ở 1 quán cóc bên đường, trên một sân bóng hay bất kì đâu trên đường đời tấp nập... Xin cảm ơn tất cả mọi người ! 

Thân ái - G_man. 

Vẫn sẽ đồng hành cùng FB để chia sẻ với các bạn nhiều hơn về nhiều điều mà các bạn còn thắc mắc trong cuộc sống hoặc AOE, FFOL2 ....

 
Chúc cho anh sẽ đạt được thành công trên con đường tiếp theo mình lựa chọn, và hy vọng chúng ta sẽ có 1 G_Man thứ 2 xuất hiện vào 1 ngày không xa, để các trận đấu AOE của chúng ta thêm phần hấp dẫn